THANG MÁY TẢI Ô TÔ

THANG CHỞ Ô TÔ

Thang máy chuyên dụng chở ô tô là một dạng thang máy tải hàng với những yêu cầu riêng biệt. Là loại thang máy chuyên dùng để nâng ô tô với mức độ an toàn nhanh chóng và chính xác. Người lái xe chỉ cần điều khiển xe chạy vào thang máy và đồng thời điều khiển thang máy.

1. Ưu điểm của thang máy chở ô tô

 • Tiện ích: Sản phẩm được cung cấp có cả loại nhập khẩu nguyên chiếc và loại thang máy liên doanh lắp ráp trong nước
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng: Thang máy chuyên chở ô tô được thiết kế phần cơ khí chuyên dụng chắc chắn, chịu được tải trọng lớn và lực tác động mạnh. Toàn bộ sơn được phủ tĩnh điện đảm bảo hoạt động tốt, lâu bền trong môi trường nhiệt đới ẩm Việt Nam. Vì vậy, ít phải bảo trì bảo dưỡng do có đầy đủ các chức năng tự động tra dầu mỡ ray và cáp tải.
 • Hiệu quả: Thang máy tải xe ô tô ngoài chức năng như một thang máy tải khách thông thường còn cần một số yêu cầu chuyên biệt:

  – Về độ bền cơ học: vì là thiết bị có tải trọng lớn, rung động và lực tác động mạnh trong quá trình di chuyển ô tô vào thang máy vì vậy hệ thống cơ khí cần đảm bảo kết cấu để thang máy có độ bền bỉ không cong vênh biến dạng sau thời gian dài sử dụng.

 – Về độ ổn định của hệ thống điều khiển: đòi hỏi thiết bị đã được kiểm nghiệm hoạt động ổn định bền bỉ .

 • Tiết kiệm nhân lực, dễ dàng vận hành, sử dụng an toàn êm ái không gây ồn
 • Lắp đặt dễ dàng: Cấu trúc được thiết kế dễ dàng cho lắp đặt trong mọi địa hình (kể cả một số trường hợp không có hố Pit, không có phòng máy đủ tiêu chuẩn)

2. Nhược điểm của thang máy chở ô tô

Phiên bản thang máy nâng xe ô tô được lắp ráp, sản xuất theo đơn đặt hàng vì vậy khách hàng phải đặt hàng trước ít nhất 35 ngày( tùy thời điểm có thể lâu hơn) sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát địa hình và tư vấn giải pháp.

3. Kích thước – Cấu tạo

Thang máy chuyên dụng chở ô tô của KenTech được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt. Kích thước và tải trọng của loại thang máy tải ô tô này phải phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7, 25 chỗ hoặc hơn, thường được dùng cho các chung cư, khu để xe ô tô…  

Thang máy được sử dụng các công nghệ hàng đầu thế giới, có tính linh hoạt và độ tin cậy cao, do đó nó có thể để đảm bảo chiếc xe có giá trị của bạn được an toàn. Thang máy được sử dụng công nghệ điều khiển VVF có nguồn gốc từ Nhật Bản đáp ứng được sự hoạt động của thang máy chuyên chở ôtô, làm giảm tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng. 

Bên cạnh đó, các cơ cấu chuyển động cửa thang máy được trang bị với các thiết bị sensor bảo vệ hiện đại hàng đầu thế giới, để đảm bảo an toàn khi xe vào hoặc ra. Hệ thống đèn báo trạng thái của thang được lắp đặt quan sát từ xa như: đang di chuyển chiều nào, đỗ hay dừng, Cabin đã có tải (ôtô) hay chưa, được thiết kế đặc biệt để cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, an toàn hơn cho xe ô tô và người sử dụng. Các dữ liệu hệ thống mạng tiên tiến, làm tăng tốc độ truyền tải và tính chính xác trong điều khiển và giám sát thang máy. 

Thang máy chuyên chở ôtô của KenTech không chỉ là sản phẩm của công nghệ hiện đại, mà nó còn có một thiết kế thời trang và thanh lịch, thể hiện tinh thần của giới quý tộc.

Lý do nên sử dụng thang máy KenTech

 • Sản xuất theo yêu cầu: Thang máy KenTech là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất thang máy theo đúng nhu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Thành Phát có nhà máy sản xuất đặt tại hai thành phố lớn Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng cung ứng cũng như hỗ trợ tận nơi cho người sử dụng.
 • Chất lượng cao – thẩm mỹ: Ngoài sản xuất sản phẩm theo yêu cầu về họa tiết, Thang máy KenTech còn cung cấp mẫu mã trang trí như: đá, dát vàng… vẽ tranh lên thang.
 • Chăm sóc khách hàng tốt: Trong thời gian bảo hành, Thang máy KenTech sẽ có nhân viên chuyên trách bảo trì, bảo dưỡng tại công trình định kỳ 3 tháng/lần. Trường hợp thang máy của quý khách gặp sự cố trong thời gian bảo hành thì Thang máy KenTech sẽ sửa chữa miễn phí trong 24h. Thang máy KenTech luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ 24/24h tận nơi.
 • Thâm niên lâu: Hơn 20 năm hoạt động, Thang máy KenTech tự hào là doanh nghiệp tiên phong cung cấp, sản xuất và lắp đặt thang máy tốc độ cao hàng đầu tại Việt Nam. Và Thang máy Thành Phát tin tưởng hiểu rõ từng nhu cầu của khách hàng, làm cho quá trình hợp tác của hai bên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  Công ty Thang máy KenTech vẫn đang phấn đấu, cố gắng trở thành nhà sản xuất, bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu Việt Nam. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm thì vui lòng liên hệ với Thang máy KenTech để được tư vấn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0905 88 0000