GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ KENTECH

Từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất, chúng tôi luôn đặt mong muốn và lợi ích của khách hàng lên đầu. Nhờ đó, sản phẩm thang máy thế hệ mới ra đời nhằm mang đến các giải pháp thông minh, đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tới nay Thang Máy KenTech tự hào là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, được đánh giá có đội ngũ kỹ thuật cao và có hậu mãi tốt hiện nay.
Với mục tiêu phát triển bền vững, tôn chỉ của chúng tôi là ”Uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là điểm mấu chốt quyết định sự thành công của một Doanh nghiệp”. Thang Máy KenTech đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA KENTECH

  • Thang máy tải khách
  • Thang máy tải thực phẩm
  • Thang máy tải hàng
  • Thang máy chung cư
  • Thang máy ô tô
  • Thang máy bệnh viện
  • Cung cấp linh kiện thang máy
  • Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi xác định rằng thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Vậy nên, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự an toàn, tiện nghi và hài lòng cho khách hàng cùng với mục tiêu là sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu . Với mong muốn góp phần tạo nên một cuộc sống tiện nghi đầy màu sắc cho cộng đồng.

Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm uy tín từ những đối tác trên thế giới. Bên cạnh giá trị chất lượng, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Đối với Đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội

Với mong muốn “Vì lợi ích cộng đồng”. Đây là thông điệp, là cam kết của Công ty mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến một cuộc sống tiện nghi đầy màu sắc cho cộng đồng.
Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả” vì KENTECH quy tụ những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THANG MÁY.