THANG MÁY BỆNH VIỆN

THANG BỆNH VIỆN

Thang máy chuyên dụng bệnh viện được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu vận chuyển bệnh nhân hay các thiết bị y tế trong bệnh viện, không gian buồng thang được thiết kế phù hợp với các loại giường bệnh. Thang máy này được sản xuất chuyên dụng cho các bệnh viện, các trung tâm y tế trị liệu, các viện dưỡng lão, các viện chăm sóc sức khỏe, đồng thời được trang trí đồng bộ với các thiết bị y tế khác để chuyên phục vụ việc vận chuyển hành khách, giường bệnh, xe cáng, băng ca và các thiết bị y tế đi kèm.

Thang máy bệnh viện được thiết kế đủ tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

1. Ưu điểm của thang máy bệnh viện

 • Vận hành êm ái: Trong quá trình vận chuyển bệnh nhân, thang máy bệnh viện không phát ra tiếng động, cực kỳ êm tai, không gây sốc bất ngờ và tạo sự yên tĩnh cho bệnh nhân
 • Thiết kế an toàn: Vì tính đặc dụng của sản phẩm, tiêu chí an toàn và nhanh luôn được đặt lên hàng đầu. Bên trong thang máy được thiết kế thêm 2 lan can hai bên. có thể gắn thêm các thanh chống va đập để bệnh nhân sức khỏe yếu có thể vịn vào. Ngoài ra, ánh sáng trong cabin thang máy cũng được thiết kế đúng tiêu chuẩn cho phép để ánh sáng được dịu và không gây chói mắt cho bệnh nhân, cũng như bảo vệ các thiết bị y tế. 
 • Thiết kế rộng rãi: Thang máy bệnh viện được thiết kế đặc biệt rộng hơn, vừa có thể chứa người và các vật tư y tế, kể cả một nhân viên y tế đi kèm.
 • Hoạt động chính xác và linh hoạt: Thang máy bệnh viện được lắp đặt hệ thống điều khiển thông minh, giúp thang dừng tầng chính xác, không bị sai lệch. Đồng thời, chế độ gọi tầng của thang hoạt động nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian của bệnh nhân.
 • Chế độ đặc biệt: Thang máy chở bệnh nhân được thiết kế chế độ riêng. Trong trường hợp khẩn cấp, thang máy có thể bỏ qua các tầng yêu cầu trước mà chạy ngay đến các tầng mà bác sĩ cần. Bên cạnh đó, thang máy được điều chỉnh thời gian chờ đóng cửa lâu hơn và chế độ giữ cửa để đẩy giường bệnh vào an toàn

2. Kích thước tiêu chuẩn của thang máy bệnh viện

Tùy vào yêu cầu khác nhau, thang máy bệnh viện sẽ được thiết kế phù hợp. Tuy nhiên, nhìn chung thông số cơ bản sẽ như sau:

 • Quy trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt thang máy theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam
 • Tốc độ thang: 30m/p – 100m/p
 • Tải trọng thang: 1000kg – 1500kh (12-20 người)
 • Hành trình: 100m (khoảng 33 tầng)
Kích thước tiêu chuẩn của thang máy bệnh viện hiện nay

Kích thước chi tiết về thang máy bệnh viện có phòng máy và không có phòng máy, liên hệ 0989 324 261 để được tư vấn miễn phí, phù hợp với công trình và nhu cầu sử dụng.

Lý do nên sử dụng thang máy KenTech

 • Sản xuất theo yêu cầu: Thang máy KenTech là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất thang máy theo đúng nhu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Thành Phát có nhà máy sản xuất đặt tại hai thành phố lớn Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng cung ứng cũng như hỗ trợ tận nơi cho người sử dụng.
 • Chất lượng cao – thẩm mỹ: Ngoài sản xuất sản phẩm theo yêu cầu về họa tiết, Thang máy KenTech còn cung cấp mẫu mã trang trí như: đá, dát vàng… vẽ tranh lên thang.
 • Chăm sóc khách hàng tốt: Trong thời gian bảo hành, Thang máy KenTech sẽ có nhân viên chuyên trách bảo trì, bảo dưỡng tại công trình định kỳ 3 tháng/lần. Trường hợp thang máy của quý khách gặp sự cố trong thời gian bảo hành thì Thang máy KenTech sẽ sửa chữa miễn phí trong 24h. Thang máy KenTech luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ 24/24h tận nơi.
 • Thâm niên lâu: Hơn 20 năm hoạt động, Thang máy KenTech tự hào là doanh nghiệp tiên phong cung cấp, sản xuất và lắp đặt thang máy tốc độ cao hàng đầu tại Việt Nam. Và Thang máy Thành Phát tin tưởng hiểu rõ từng nhu cầu của khách hàng, làm cho quá trình hợp tác của hai bên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  Công ty Thang máy KenTech vẫn đang phấn đấu, cố gắng trở thành nhà sản xuất, bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu Việt Nam. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm thì vui lòng liên hệ với Thang máy KenTech để được tư vấn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0989 324 261