THANG MÁY MITSUBISHI TẠI THÀNH PHỐ HUẾ O9O5.88.OOOO

THANG MÁY MITSUBISHI

Được thành lập vào những năm 1921, Mitsubishi Electric là một trong những công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản, Mitsubishi Electric chuyên sản xuất – cung cấp các sản phẩm về điện và kiến trúc cho toàn thế giới thông qua các nhà máy chính đặt tại Canada, Hoa Kỳ,Thái Lan, Hàn Quốc… Đặc biệt là sản phẩm thang máy Mitsubishi.

SƠ LƯỢC VỀ THANG MÁY MITSUBISHI

Được thành lập vào những năm 1921, Mitsubishi Electric là một trong những công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản, Mitsubishi Electric chuyên sản xuất – cung cấp các sản phẩm về điện và kiến trúc cho toàn thế giới thông qua các nhà máy chính đặt tại Canada, Hoa Kỳ,Thái Lan, Hàn Quốc… Đặc biệt là sản phẩm Thang máy Mitsubishi.

SẢN PHẨM THANG MÁY MITSUBISHI

Thang máy Mitsubishi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thế giới, được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Bởi lẽ Thang máy Mitsubishi là sản phẩm của sự uy tín và chất lượng. Nhằm khẳng định tên tuổi tại thị trường Việt Nam, Thang máy Mitsubishi đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, với doanh số vượt ngưỡng 4.000 bộ mỗi năm. Thang máy Mitsubishi luôn dẫn đầu trong các hãng nổi tiếng hiện tại ở Việt Nam như Otis, Schindler, Kone…

Thang máy Mitsubishi luôn đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu nhu cầu thiết kế và lắp đặt của khách hàng. Tại Việt Nam công ty thang máy Mitsubishi được ủy quyền thực hiện việc cung cấp và lắp đặt thang máy trên toàn quốc với phụ tùng chính hãng được nhập từ các nhà máy sản xuất của Mitsubishi  Parts & Engineering Thái Lan và Hàn Quốc. Ngoài ra công ty thang máy Mitsubishi chúng tôi là một trong những đại lý độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại thang như: thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy tải khách.

Thang máy Mitsubishi
THANG MÁY MITSUBISHI
Thang máy gia đình
THANG MÁY MITSUBISHI

 

Dịch vụ thi công, lắp đặt thang máy tại Thành phố Huế

Với sự phát triển nhanh chóng của thành phố Đà Nẵng, nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt thang máy đã ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng.

Công ty TNHH Thang Máy Và Thiết Bị Kentech tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt thang máy uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thi công, lắp đặt thang máy uy tín tại Thành phố Huế bao gồm trọn gói những đầu mục sau

  • Tư vấn, khảo sát miễn phí
  • Cung cấp, lắp đặt các loại thang máy chính hãng, uy tín
  • Thi công thang máy theo yêu cầu của khách hàng
  • Bảo trì, bảo hành thang máy định kỳ
  • Sửa chữa thang máy nhanh chóng, hiệu quả

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thi công lắp đặt thang máy tại Thành phố Huế của Thang máy Kentech

  • Uy tín và chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt thang máy, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, an toàn và hiệu quả.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì tốt: Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì thang máy định kỳ, đảm bảo thang máy luôn hoạt động tốt nhất.
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ dịch vụ thi công, lắp đặt thang máy tại Thành phố Huế của Thang máy Kentech

Công ty TNHH Thang Máy và Thiết Bị Kentech

Kentech hân hạnh được phục vụ quý khách!